12:41 EDT Thứ sáu, 20/04/2018

Danh mục

Liên kết

Quy chế Đoàn Thanh tra
Công báo
Logo_ThanhTraChinhPhu
Văn Bản Luật

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 29


Hôm nayHôm nay : 307

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7291

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 424565

Trang nhất » Tin tức » Tin trong ngành » Tin về công tác đoàn thể

Thanh tra tỉnh Kiên Giang: Hội nghị công chức, người lao động năm 2016

Thứ bảy - 30/01/2016 05:13
Chiều ngày 29/01/2016, Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh Kiên Giang tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2016. Đồng chí Phạm Hoàng Nam, Chánh Thanh tra, Bí thư Đảng ủy Thanh tra tỉnh Kiên Giang tham dự và chỉ đạo tại Hội nghị.
Hội nghị công chức, người lao động Thanh tra tỉnh Kiên Giang

Hội nghị công chức, người lao động Thanh tra tỉnh Kiên Giang

Hội nghị thông qua các báo cáo về Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016, báo cáo tài chính về các nguồn kinh phí tại cơ quan, báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân… qua đó đã đánh giá được tình hình hoạt động của tổ chức công đoàn đối với cơ quan.
 
Tại Hội nghị, đoàn viên công đoàn tham gia thảo luận về các vấn đề liên quan đến các hoạt động về bảo vệ quyền và lợi ích của công đoàn viên, người lao động và các hoạt động xã hội; công tác tuyên truyền, giáo dục; các phong trào thi đua yêu nước… và có những kiến nghị để góp phần làm cho tổ chức Công đoàn phát triển vững mạnh hơn.
 

Kết quả thực hiện các phong trào thi đua, năm 2015 cơ quan Thanh tra tỉnh được tặng Cờ thi đua của Thanh tra Chính phủ và Ủy ban nhân dân tỉnh. Song song đó là các danh hiệu của các tập thể, cá nhân được công nhận các danh hiệu và được tặng thưởng nhiều Bằng khen, Giấy khen của Thủ tướng Chính phủ, Thanh tra Chính phủ, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn viên chức và Chánh thanh tra tỉnh.
 


Thay mặt lãnh đạo Thanh tra tỉnh, đồng chí Trần Minh Thể, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Hoàng Nam, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh Kiên Giang và thông qua Kế hoạch phát động phong trào thi đua năm 2016.
 

Tác giả bài viết: Ban Biên tập

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

Học tập và làm theo lời Bác

Học tập HCM

Giới thiệu

Thanh tra Kiên Giang

Thanh tra tỉnh Kiên Giang 1. Ngày thành lập của cơ quan Thanh tra tỉnh: 10/9/1976 2. Thành tích khen thưởng qua các thời kỳ: - Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất năm 2006 - Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2001 - Chủ tịch nước tặng thưởng Huân...