05:18 EDT Thứ ba, 22/08/2017

Trang nhất » Tin tức » Tin trong ngành » Tin về công tác đoàn thể

Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Trương Thị My

Chủ nhật - 30/07/2017 22:49
Ông Trần Minh Thể, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh trao tiền phụng dưỡng quý II/2017 cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Trương Thị My

Sáng  ngày 27/7, nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, Công đoàn cơ sở đoàn Thanh tra tỉnh đã đến thăm và tặng Mẹ Việt Nam Anh hùng Trương Thị My ngụ tại ấp Tây Sơn 1, xã Đông Yên, huyện An Biên một triệu đồng tiền phụng dưỡng quý II/2017; động viên mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo; đồng thời, hứa với Mẹ sẽ cố gắng học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương, đất nước nói chung và tỉnh nhà Kiên Giang nói riêng ngày càng phát triển./.

Tuyết Sương