19:48 ICT Thứ sáu, 21/07/2017

Trang nhất » Tin tức » Tin trong ngành » Tin về công tác đoàn thể

Chi đoàn Thanh tra tỉnh thăm và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Trương Thị My

Thứ hai - 24/04/2017 10:31
Chào mừng Đại hội Chi đoàn Thanh tra tỉnh Kiên Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017-2019, ngày 20/4/2017, Chi đoàn đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ quan đến thăm, tặng Mẹ Việt Nam Anh hùng Trương Thị My ngụ tại ấp Tây Sơn 1, xã Đông Yên, huyện An Biên một triệu đồng. Tuy giá trị không lớn nhưng đó là sự tri ân đối với những hy sinh cao cả của Mẹ. Qua đó, động viên mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo.
Đoàn viên thăm hỏi và trò chuyện cùng Mẹ Việt Nam Anh Hùng.

Các đoàn viên Chi đoàn hứa với mẹ sẽ nỗ lực hết sức, bằng trách nhiệm và tâm huyết của tuổi trẻ, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

Đại diện đoàn trao mẹ số tiền phụng dưỡng.

Mẹ Việt Nam Anh hùng Trương Thị My được cán bộ, công chức Thanh tra tỉnh Kiên Giang nhận phụng dưỡng từ tháng 10/2016 đến hết đời./.

Tuyết Sương