09:35 ICT Thứ bảy, 24/03/2018

Danh mục

Liên kết

Quy chế Đoàn Thanh tra
Công báo
Logo_ThanhTraChinhPhu
Văn Bản Luật

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 39


Hôm nayHôm nay : 192

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8037

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 414871

Trang nhất » Tin tức » Tin trong ngành » Tin tức trong tỉnh

Thanh tra Kiên Giang: Dẫn đầu phong trào thi đua Khối thi đua số 1 của tỉnh

Chủ nhật - 17/01/2016 17:57
Chiều ngày 15/01/2016, Khối thi đua số 1 tỉnh Kiên Giang do Thanh tra tỉnh làm Khối trưởng, Công an tỉnh làm Khối phó đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2015 và bầu Khối trưởng, Khối phó Khối thi đua số 1 năm 2016. Các thành viên của Khối gồm 06 đơn vị: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Công an tỉnh; Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; Tòa án nhân dân tỉnh và Thanh tra tỉnh.
Các thành viên Khối thi đua số 1 trao đổi, đánh giá kết quả thi đua của khối trong năm 2015

Các thành viên Khối thi đua số 1 trao đổi, đánh giá kết quả thi đua của khối trong năm 2015

 
 
Năm 2015, Khối thi đua số 1 đã tích cực xây dựng kế hoạch phát động phong trào thi đua yêu nước chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội thi đua yêu nước của ngành và chào mừng kỷ niệm ngày thành lập ngành…
 
Các phong trào bám sát yêu cầu, nhiệm vụ, phù hợp với đặc điểm, tình hình của từng cơ quan đơn vị. Việc sơ, tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng kịp thời, chính xác, khách quan… đã khuyến khích tinh thần hăng say lao động, sáng tạo của đội ngũ công chức, chiến sĩ, người lao động, góp phần nâng cao kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao của từng ngành.

Đặc biệt, qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến với những sáng kiến hay, được ứng dụng có hiệu quả vào công tác; từng tập thể, cá nhân tích cực rèn luyện phẩm chất, giữ gìn tư cách, lối sống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh.

Căn cứ kết quả thực hiện các phong trào thi đua trong năm, các thành viên trong Khối đã chấm điểm và thống nhất Thanh tra tỉnh là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của Khối với 900 điểm; đơn vị đạt hạng Nhì của Khối là Công an tỉnh với 846,25 điểm và đơn vị đạt hạng Ba của Khối là Tòa án Nhân dân tỉnh với 836,25 điểm. Khối thi đua đã thống nhất đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho đơn vị Thanh tra tỉnh, đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho đơn vị Công an tỉnh và Tòa án Nhân dân tỉnh.

Tại hội nghị, ông Phạm Hoàng Nam, Chánh Thanh tra tỉnh đề cử, các thành viên trong Khối thi đua thống nhất bầu chọn Khối trưởng Khối Thi đua số 1 năm 2016 là Công an tỉnh, Khối phó là Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.
 

Tác giả bài viết: Thanh Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

Học tập và làm theo lời Bác

Học tập HCM

Giới thiệu

Thanh tra Kiên Giang

Thanh tra tỉnh Kiên Giang 1. Ngày thành lập của cơ quan Thanh tra tỉnh: 10/9/1976 2. Thành tích khen thưởng qua các thời kỳ: - Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất năm 2006 - Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2001 - Chủ tịch nước tặng thưởng Huân...