17:20 EDT Thứ sáu, 20/10/2017

Trang nhất » Tin tức » Tin trong ngành » Tin tức trong tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Phạm Vũ Hồng phát biểu chỉ đạo việc thực hiện Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo tại Hội nghị

Giải quyết khiếu nại, tố cáo là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất trong xây dựng Đảng, chính quyền

Đó là khẳng định của ông Phạm Vũ Hồng – Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang tại Hội nghị tổng kết 04 năm thi hành Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo vào ngày 14/10/2016. Hội nghị đã đánh giá toàn diện thực tiễn 04 năm thi hành Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo. Qua đó, xác định những kết quả đạt được, những hạn chế, bất cập để khắc phục và đề nghị sửa đổi Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo nhằm đáp ứng yêu cầu thực tiễn, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo ở địa phương.

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ

Toàn tỉnh thực hiện tốt việc tiếp công dân và giải quyết khiếu nại trước, trong ngày bầu cử

Để thực hiện tốt công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 39/KH-UBND ngày 30/3/2016 về tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp tỉnh Kiên Giang nhiệm kỳ 2016-2021.

Các thành viên Khối thi đua số 1 trao đổi, đánh giá kết quả thi đua của khối trong năm 2015

Thanh tra Kiên Giang: Dẫn đầu phong trào thi đua Khối thi đua số 1 của tỉnh

Chiều ngày 15/01/2016, Khối thi đua số 1 tỉnh Kiên Giang do Thanh tra tỉnh làm Khối trưởng, Công an tỉnh làm Khối phó đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2015 và bầu Khối trưởng, Khối phó Khối thi đua số 1 năm 2016. Các thành viên của Khối gồm 06 đơn vị: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Công an tỉnh; Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; Tòa án nhân dân tỉnh và Thanh tra tỉnh.

Ông Phạm Vũ Hồng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tỉnh Kiên Giang: Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Luật Phòng, chống tham nhũng

Ngày 13/01/2016, UBND tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết 10 năm thực hiện Luật Phòng, chống tham nhũng. Hội nghị do ông Phạm Vũ Hồng, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.

Đ/chí Đặng Tuyết Em, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao bức trướng của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Kiên Giang cho ngành Thanh tra tỉnh Kiên Giang

Thanh tra tỉnh tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành Thanh tra Việt Nam

Ngày 23/11/2015, Thanh tra tỉnh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945-23/11/2015).

Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh làm việc tại Kiên Giang

Ngày 16/12, Đoàn Công tác của Thanh tra Chính phủ (TTCP) do Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh dẫn đầu đã làm việc với lãnh đạo tỉnh Kiên Giang về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, kết quả công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng, chống tham nhũng năm 2014, định hướng năm 2015.