00:19 ICT Thứ ba, 23/05/2017

Thanh tra tỉnh tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành Thanh tra Việt Nam

Thứ ba - 24/11/2015 10:26
Ngày 23/11/2015, Thanh tra tỉnh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945-23/11/2015).
Đ/chí Đặng Tuyết Em, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao bức trướng của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Kiên Giang cho ngành Thanh tra tỉnh Kiên Giang

Các đ/c Nguyễn Chiến Bình, nguyên Phó Tổng Thanh tra Chính phủ; đ/c Đặng Tuyết Em, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đ/c Phạm Vũ Hồng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Lê Thị Vệ, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; Thiếu tướng Bùi Tuyết Minh, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đến dự.
Phó Tổng Thanh tra Chính phủ trao Kỷ niệm chương “vì sự nghiệp Thanh tra” cho các cá nhân có nhiều đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Thanh tra Việt Nam
Phó Tổng Thanh tra Chính phủ trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Thanh tra” cho các cá nhân có nhiều đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Thanh tra Việt Nam

Lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, Tỉnh ủy, UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Thanh tra tỉnh Kiên Giang.

Tác giả bài viết: Thanh Hương