19:50 ICT Thứ sáu, 21/07/2017

Thanh tra tỉnh thăm, chúc tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Thứ tư - 25/01/2017 14:32
Ngày 25/01/2017, đoàn công chức Thanh tra tỉnh do đ/c Phạm Hoàng Nam, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh đến thăm, chúc tết, tặng quà, gửi tiền phụng dưỡng quý I/2017 cho Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị My, ngụ tại ấp Tây Sơn 1, xã Đông Yên, huyện An Biên và thăm, tặng quà các chú nguyên là lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã về hưu.
Đ/c Phạm Hoàng Nam, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh thăm hỏi sức khỏe chú Phạm Hiền Nhơn (Tám Thìn), nguyên Chánh Thanh tra tỉnh giai đoạn (1980-1985)

Đ/c Phạm Hoàng Nam, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh thăm hỏi sức khỏe, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị My, ngụ tại ấp Tây Sơn 1, xã Đông Yên, huyện An Biên

Đ/c Phạm Hoàng Nam ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, chúc Mẹ Việt Nam anh hùng và các cô, chú dồi dào sức khỏe, hưởng mùa xuân đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc; đồng thời mong muốn Mẹ và các cô, chú tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tăng gia lao động sản xuất, làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp; tiếp tục quan tâm, theo dõi tình hình hoạt động thanh tra, đóng góp ý kiến với ngành Thanh của tỉnh để lãnh đạo Thanh tra tỉnh tiếp thu, điều hành thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ chính trị của ngành Thanh tra tỉnh nhà./.

Tác giả bài viết: Thanh Hương