18:17 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Thanh tra Dự án Khu hành chính huyện U Minh Thượng

Thứ tư - 16/08/2017 10:35
Thanh tra Kiên Giang vừa triển khai thực hiện quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh thanh tra việc thực hiện chính sách trong hoạt động quản lý đầu tư, xây dựng dự án trung tâm hành chính huyện U Minh Thượng và dự án đường ven sông Cái Lớn đoạn đi qua huyện U Minh Thượng.

Theo đó, Thanh tra Kiên Giang được giao chủ trì thành lập đoàn thanh tra gồm đại diện các sở, ngành có liên quan như xây dựng, tài chính, kế hoạch-đầu tư, PC46 Công an tỉnh… do ông Lê Trường Kế - Phó chánh Thanh tra tỉnh - làm trưởng đoàn.

Thời hạn thanh tra dự kiến 45 ngày làm việc kể từ ngày 08/8/2017.

Nguyên Hương