04:30 EDT Chủ nhật, 24/09/2017

Chi đoàn Thanh tra tỉnh Kiên Giang thăm, tặng quà gia đình chính sách

Thứ tư - 03/08/2016 03:46
Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, ngày 28/7/2016, Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã tổ chức thăm và tặng quà gia đình bà Danh Thị Mỹ Hường, vợ của ông Danh Tuyên, thương binh hạng 2/4 (đã mất), hiện cư ngụ tại số 302/4 đường Ngô Quyền, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá.
Đại diện Chi đoàn trao tặng quà cho gia đình. (Ảnh: T.Sương)

Tại đây, Chi đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của bà Hường cùng gia đình. Dịp này, Chi đoàn đã gửi tặng Bà Hường số tiền 500.000 đồng, tuy số tiền không lớn nhưng thể hiện tấm lòng của các đoàn viên, thanh niên luôn nhớ đến công lao to lớn của các cô, các chú thương binh đã chịu những mất mát, đau thương trong đấu tranh, bảo vệ đất nước, bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Tác giả bài viết: Tuyết Sương