18:32 EST Thứ sáu, 15/12/2017

Trang nhất » Tin tức » Thanh tra KTXH » Công khai kết quả thanh tra KTXH

Phó Chánh Thanh tra tỉnh Lê Trường Kế (người đứng) triển khai Kết luận của Chánh Thanh tra tỉnh

Chánh Thanh tra tỉnh kết luận việc thanh tra lại đối với Bệnh viện Đa khoa khu vực Giồng Riềng

Ngày 08/02/2017, Chánh Thanh tra tỉnh Kiên Giang Phạm Hoàng Nam ban hành Kết luận số 01/KL-TTr về kết quả thanh tra lại Kết luận thanh tra số 06/KL-UBND ngày 23/10/2015 của UBND huyện Giồng Riềng (gọi tắt là Kết luận 06) về việc thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng (PCTN); quản lý sử dụng tài chính ngân sách tại Bệnh viện Đa khoa khu vực (ĐKKV) Giồng Riềng.

Sở Xây dựng: Khắc phục một số hạn chế trong thực thi pháp luật

Thanh tra tỉnh vừa kết thúc 01 đoàn trách nhiệm việc thực hiện các quy định của pháp luật về thanh tra, tiếp công dân, khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng gắn quản lý tài chính ngân sách đối với Sở Xây dựng theo Kế hoạch công tác thanh tra năm 2016. Trên cơ sở kết quả thanh tra, ngày 12/5/2016 Chánh Thanh tra tỉnh Kiên Giang Phạm Hoàng Nam đã ban hành Kết luận thanh tra số 03/KL-TTr.

Ảnh: T.Sương

Kết luận thanh tra đối với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang

Ngày 12/5/2016, Chánh Thanh tra tỉnh Phạm Hoàng Nam đã ban hành Kết luận số 04/KL-TTr, kết luận thanh tra việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý thu, chi tài chính ngân sách và các nguồn thu, chi khác đối với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang.

Kết quả thanh tra là bài học kinh nghiệm lớn đối với Trường Trung cấp nghề vùng Tứ giác Long Xuyên

Đó là khẳng định của ông Đỗ Anh Khoa, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề vùng Tứ giác Long Xuyên thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang sau đợt thanh tra việc thực hiện chính sách pháp luật trong quản lý thu, chi tài chính ngân sách và các nguồn thu, chi khác đối với Trường theo Quyết định số 124/QĐ-TTr ngày 08/12/2015 của Chánh Thanh tra tỉnh Kiên Giang từ ngày 15/12/2015 đến 16/02/2016.